heroes other_heroes: Rajendran with kallappetti singaram - கல்லாபெட்டி சிங்காரத்துடன் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நான் தினம் காலை 6 மணிக்கு உங்க வீட்டுக்கு வந்துடறேன் சார் nan thinam kalai 6 manikku unga veettukku vandhudaren sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | அனுதினமும் அசத்திக்கொண்டிருக்கிறோமடா துரை anuthinamum asathikkondirukkiromada durai |
comedians Goundamani: Senthil and Lady - செந்தில் மற்றும் பெண்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | தினமும் எனக்கு லெட்டர் கொடுக்குரிங்களே thinamum enakku letter kodukkuringale en nga |
heroes Rajini: Rajinikanth And Nassar - ரஜினிகாந்தும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | தினத்தந்தி தினகரன் தினமலர் thinathanthi thinakaran thinamalar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | தினம் நீ ஜாக்கிங் போய் உடம்பை குறைச்சிக்கிட்டன்னா உன்னைய நான் மிலிட்டரில சேர்த்து விட்டுடுறேன் thinam nee jogging poi udambai kuraichikittanna unnaiya naan military la serthu vittuduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | தினம் நாலு சட்டி சோறு திங்குறதை குறைச்சிக்கிட்டு ஒரு சட்டி வெந்நீரை மடக்கு மடக்குன்னு குடிச்சிட்டு கடகடன்னு ரன்னிங் போய் உடம்பை குறைச்சன்னா உன்னைய ஏட்டம்மா ஆக்கிவிட்டுடுறேன் thinam naalu satti soru thingurathai kuraichikittu oru satti venneerai madakku madakkunnu kudichittu kadakadannu running poi udambai kuraichanna unnaiya yettammaa aakkivittuduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | தினம் நாலு சட்டி சோறு திங்குறதை குறைச்சிக்கிட்டு ஒரு சட்டி வெந்நீரை மடக்கு மடக்குன்னு குடிச்சிட்டு கடகடன்னு ரன்னிங் போய் உடம்பை குறைச்சன்னா உன்னைய ஏட்டம்மா ஆக்கிவிட்டுடுறேன் thinam naalu satti soru thingurathai kuraichikittu oru satti venneerai madakku madakkunnu kudichittu kadakadannu running poi udambai kuraichanna unnaiya yettammaa aakkivittuduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | தினம் கத்தி மேல நடக்குற மாதிரியே இருக்கே என் பொழப்பு thinam kaththi mela nadakkura maathiriye irukke en pozhappu |