comedians Goundamani: Goundamani standing on roadside - சாலையோரம் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | ஆயிரம் வசதிகள் வீட்டுல இருந்தாலும் இந்த அவுட்சைட் போற சோகமே தனிதான் ayiram vasathigal veettukkulla irundhalum indha outside pore sogame thanidhan |
comedians Vadivelu: Vadivelu TV Comedy - வடிவேலு டிவி காமெடி
Film | தவசி ( Thavasi) |
---|---|
Dialogue | ராத்திரி நேரத்துல இப்படி சோகமான பாட்ட போட்டா தூக்கம்தான் வரும் rathiri nerathula ippadi sogamana patta potta thookkamdhan varum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | ஏனடா இவ்வளவு சோகம் வேகமாக போங்கள் yenada ivvalavu sogam vegamaaga pongal |