comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அந்த டாக்டர் மருந்து மாத்திரை எழுதி தருவார்ல அது வாங்க பணம் வேணும்ல antha doctor marunthu maathirai ezhuthi tharuvaarla athu vaanga panam venumla |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Beach - கடற்கடையில் வடிவேலு
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | கைக்கு ஒருமாசமா அரிப்பு எடுக்குது இந்த அரிப்புக்கு ஒரு அரிமருந்து கிடைக்கமாட்டேங்குது kaikku orumaasamaa arippu edukkuthu intha arippukku oru arimarunthu kedaikkamaatenguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குதானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அப்படி என்ன தான் வசிய மருந்து வெச்சிருக்கானோ appadi ennathan vasiya marunthu vechchirukkaano |
heroes Kamal: Kamal Haasan And Chitra Lakshmanan - கமல்ஹாசனும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | எலி மருந்து eli marunthu |