comedians Vivek: Vivek hugs mayilsamy - மயில்சாமியை அணைத்துக்கொள்ளும் விவேக்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | நீ காமெடி டைம் இல்லடா என்னோட சீரியஸ் டைம்டா nee comedy time illada ennoda sentiment time da |
heroes Ajithkumar: Ajith lying on road - சாலையில் கிடக்கும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | என்னை நிறைய பேர் முதுகுல குத்திருக்காங்க ennai niraya per mudhugula kuthirukkanga |
comedians Vadivelu: Caste Fight - சாதி சண்டை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | மூன்று பேரின் காதுகளை முறுக்கை போல கடித்து சுருக்கு வெளியில் வெற்றி பெற்றீர்கள் moondru perin kaathugalai murukkai pola kadithu surukku veliyil vetri petteergal |
villains Other_Villains: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | காதுல விழுகல kaathula vizhugala |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | உன் முதுகெலும்ப நூல்ல கோர்த்து மாலையா போட்டுக்குமாம் un mudhugelumba noolla korthu malaiya potukkumam |
comedians Santhanam: Santhanam Holding Injections On hands - கையில் ஊசி வைத்திருக்கும் சந்தானம்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | முதுகுலையே குத்தி மூலத்த வரவெச்சிடுவேன் muthugulaiye kuththi mulatha varavechiduven |
comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | அழுகி போன பழம் மாறி முஞ்ச வெச்சி இருந்தா 5ஈ இல்ல 10ஈ 12கொசு 4வண்டு கூட வரும் azhugi pona pazham maari munja vechi iruntha 5e illa 10e 12kosu 4vandu kuda varum |
comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin Hugging - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின் கட்டிப்பிடித்தல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | சுத்த தங்கம் டா நீ suththa thangam da nee |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒரே ஒரு முறை மாமா முதுகுல உப்பு மூட்டை ஏறுடா என் செல்லம் ore oru murai mama mudhugula uppu mottai eruda en chellam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மா குலுங்கி குலுங்கி சிரிக்கிற நேரத்துல குமுறி குமுறி அழுகுறே ennama kulungi kulungi sirikkara nerathula kumuri kumuri azhugura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Hugs A Man At The Tea Shop - டீ கடையில் வடிவேலு ஒருவரை கட்டிபிடித்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | குதூகலமா இருக்க குடும்பத்துல கும்மி அடிச்சிட்டு போய்டாதிங்க kuthugalama irukka kudumbaththula kummi adichitu poidaathinga |
heroes Vijay: Vijay Hugs to His Friend - விஜய் அவரது நண்பரை கட்டிபிடித்தல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sathish Hugs Sivakarthikeyan - சதீஷ் சிவகார்த்திகேயனை கட்டிபிடித்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ எனக்கே லவ் பண்ணனும் போல இருக்கே ayyo enakke love pannanum pola irukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | விட்டேன் பாத்துக்க நடு முதுகுல ஒரு மிதி vitten paathukka nadu muthugula oru mithi |
heroes Kamal: Kamal Haasan Hugging To Servant - கமல்ஹாசன் பணியாளை கட்டிப்பிடித்தல்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | உன்னை மாதிரி தெருவுக்கு ஒரு ஆள் இருந்தா காலரா அண்டுமா unnai maathiri theruvukku oru aal irunthaa kaalaraa andumaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | கட்டி தூக்கிட்டு வந்தாலும் கட்டுக்கோப்போட கால்ல விழுகுறீங்களே katti thookkittu vanthalum kattukkoppoda kaalla vizhugureengale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cellphone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | சதுரத்துக்கு ஒரு செயலாளர் இருந்தா உன் குடியா முழுகி போயிடும் sathurathukku oru seyalalar irunthaa un kudiyaa muzhugi poyidum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | நான் சுத்த ஆரம்பிச்சா காத்து உள்ள வராது மழை தண்ணி மேல விழுகாது டா naan sutha aarambicha kaaththu ulla varathu mazhai thanni mela vizhugathu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Namitha - வடிவேலுவும் நமிதாவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | முதுகு கிழிஞ்சிரிச்சி muthugu kizhinjirichchi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | உண்மையிலயே ஒரு ஒரிஜினலா குளிக்கிற பொண்ணை ஒளிஞ்சி நின்னு அதை எடுத்தா தான் விளம்பரம் பெருசா இருக்கும் வியாபாரம் பெருகும் விருதுகளும் கெடைக்கும் unmaiyilaye oru original ah kulikkira ponnai olinchi ninnu athai eduthaa thaan vilambaram perusaa irukkum viyaabaaram perugum viruthugalum kedaikkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | ஏம்மா எவ்வளவு நேரம் தான் அண்ணன் முதுகையே எடுத்துக்கிட்டு இருப்பாரு yemma evvalavu neram thaan enga annan muthugaiye eduththukkittu iruppaaru |