comedians Vadivelu: Ladies Beating To Vadivelu - பெண்கள் வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | என்ன நடந்துச்சி இப்ப enna nadanthuchi ippa |
comedians other_comedians: Vadivelu Scolding To Driver - வடிவேலு ஓட்டுநரை திட்டுதல்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | நீ ஒரு கலுசடை nee oru kalusadai |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இதுங்க கோபத்துல குலைக்குறதை பாத்தா கொத்தோட புடுங்கிட்டு போயிடும் போலிருக்கே ithunga kobathula kulaikkurathai paatha kothoda pudungittu poyidum polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வாழ்வோ சாவோ என்னை நானே காப்பாத்திக்குறேன் venam venam venam venam vaazhvo saavo ennai naane kaappathikkuren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அப்படி காப்பாத்த முடியலைன்னா இந்த கயித்துலையே காஞ்சி கருவாடா தொங்குறேன் நீ காப்பாத்துறேன்ங்கிற பேருல மறுபடியும் மாட்டிவிட்டுட்டு போயிறதே போ appadi kaappatha mudiyalanna intha kayithulaye kaanchi karuvaadaa thonguren nee kaappathurengura perla marubadiyum maattivittuttu poyirathe po |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | உங்களை மாட்டி விடனும்ன்னா காப்பாத்துறதுக்கு இவ்ளோ தூரம் வருவேனா ungalai maatti vidanumna kaappaththurathukku ivlo thooram varuvena |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | எந்த ஜில்லாவுக்கு போனாலும் உன்னைய விடமாட்டேன் டா entha jilla ku ponalum unnaiya vidamatten da |
heroines Other_Heroines: Kiran Rathod Shocking - கிரண் ராத்தோட் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Unconscious Stage - மயக்க நிலையில் வடிவேலு
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: An Old Lady Asking To Goundamani - ஒரு கிழவி கவுண்டமணியிடம் கேட்கிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | ஏம்பா பாவம் பப்லூவை ஏன் அடிக்குரே Empaa Paavam Babloovai Yen Adikkure |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | டேய் பிச்சிபுடுவேன் படவா ஓடிப்போய்டு Dei Pichchipuduven Badava Odippoidu |
comedians Goundamani: Goundamani Angry - கவுண்டமணி கோபமாகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ராமா Ayyo Rama |
heroines Other_Heroines: Mega Sad Scene - மேகா சோகம்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |