comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | என்ன இவ்வளவு யோசிக்குது ஏதும் சதி கிதி பண்ணப்போகுதா enna ivvalavu yosikkuthu yethum sathi githi pannapogutha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | வெளிய போறப்ப மனசும் வயிறும் நெறைஞ்சி போகணும் veliya porappa manasum vayirum nerainchi poganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | அவனுக்காக இல்லாட்டியும் உனக்காகவாவது மொறைச்சிக்கிட்டே இரு avanukkaaga illaattiyum unakkaagavaavathu moraichikkitte iru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | வேறு என்ன சொன்னான் veru enna sonnaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Muthu Kaalai Thinking - முத்துக்காளை சிந்தித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Alwa Vasu Thinking - அல்வா வாசு சிந்தித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Soldier Thinking - வீரர் சிந்தித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Chelladurai Thinking - செல்லதுரை சிந்தித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஜெயிச்சிருவனோ jeyichiruvaano |
comedians other_comedians: Shobana Thinking - சோபனா சிந்தித்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஒருவேளை அவனா இருக்குமோ oru velai avana irukkumo |
heroes Simbu: Simbu Thinking - சிம்பு யோசிக்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | இவ்ளோ அழாகா அபிநயத்தோட யாராலையும் ஆடமுடியாது Ivlo Azhaga Abinayaththoda Yaralaiyum Aada Mudiyathu |
heroes Ajithkumar: A Three Ladies Sitting - மூன்று பெண்கள் அமர்ந்திருக்கிறார்கள்
Film | நேர்கொண்ட பார்வை ( Nerkonda Paarvai) |
---|---|
Dialogue |