comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | வேணும் கொடு venum kodu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Postman - வடிவேலுவும் தபால்காரரும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | யோவ் ஒண்டிபுலி உன் பொண்டாட்டிக்கு ஒரு லெட்டர் வந்திருக்கு போய் கொடுத்துரு yow ondippuli un pondatti ku oru letter vanthirukku poi koduthuru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Postman - வடிவேலுவும் தபால்காரரும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிக்கு லெட்டர் வந்தா நீ அவ கிட்டல்ல கொடுக்கணும் en pondatti ku letter vantha nee ava kittalla kodukkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Postman - வடிவேலுவும் தபால்காரரும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்ட கொண்டாந்து கொடுக்குற enkitta kondaanthu kodukkura |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Postman - வடிவேலுவும் தபால்காரரும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | என்னைய வேலை வாங்குறியா ennaiya velai vaanguriya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Postman - வடிவேலு தபால்காரரை அடித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Postman - வடிவேலு தபால்காரரை அடித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | அரைமணிநேரம் ஆச்சி arai mani neram aachi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா டேய் முகூர்த்த நேரம் முடியப்போகுது yenda dei muhurtha neram mudiyappoguthu |
comedians other_comedians: A Man Scolding To Chelladurai - ஒருவர் செல்லதுரையை திட்டுதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | நிலக்கதவு கொண்டுவராம இங்க என்னடா பண்ற nilakathavu konduvaraama inga enna panra |
comedians other_comedians: Chelladurai Face Reaction - செல்லதுரை முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மா உக்காந்துட்டு இருக்கேன் summa ukkanthuttu irukken |
comedians Vadivelu: A Man Beating To Chelladurai - ஒருவர் செல்லதுரையை அடித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மாவா summa va |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | பத்து நிமிசத்துல நிலக்கதவு வரல மவனே நீ இந்த ஊருலயே இருக்க மாட்ட paththu nimisathula nilakkathavu varala mavane nee intha oorulaye irukka maatta |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Crying - செல்லதுரை அழுதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிபுலி என்னை மன்னிச்சிருய்யா ondipuli ennai mannichiruyya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | கொஞ்ச நேரம் கூட என்னால சும்மா இருக்க முடியாதுப்பா konja neram kooda ennala summa irukka mudiyathuppa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | அப்ப பேசுன மாதிரி பத்து சவுக்கடி வாங்கிக்க apa pesuna maathiri paththu savukkadi vaangikka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிபுலி கொஞ்சம் மெதுவா அடிப்பா ondipuli konjam methuva adippa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | மெதுவா தானே methuvaa thaane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | இனிமே கேவலமா பேசுவ inime kevalaa pesuva |
comedians Vadivelu: Ladies Beating To Vadivelu - பெண்கள் வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |