Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது Memes Images (320) Results.

heroes other_heroes: Nassar Scolding To Sriman - நாசர் ஸ்ரீமனை திட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஉன்னை கெடுத்து குட்டிச்சுவர் ஆக்குனதே உன் பிரண்ட்ஸ் தாண்டா
unnai keduththu kuttychuvar aakkunathe un friends thaandaa

heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueசெல்போன் பில்லு கரண்டு பில்லு வீட்டு வாடகை எதுவும் கட்டவேணாம்
cellphone billu current billu veettu vaadagai ethuvum kattavenam

heroines keerthi_suresh: Keerthy Suresh Telling To Her Friend - கீர்த்தி சுரேஷ் தனது தோழியிடம் சொல்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueகருவாயன் உன்னைத்தான் கரெக்ட் பண்ண பாக்குறான்
Karuvayan Unnaththan Correct Panna Pakkuraan

heroes Sivakarthikeyan: Parotta Soori Ordered To Sivakarthikeyan - பரோட்டா சூரி சிவகார்த்திகேயனுக்கு ஆணையிடுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஉன் ஆளுக்கு நீ குடு என் ஆளுக்கு நான் குடுக்குறேன்
Un Aalukku Nee Kudu En Aalukku Nan Kudukkuren

heroes Sivakarthikeyan: Cheers At The Tea Shop - தேநீர் கடையில் சியர்ஸ்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅப்புறம் உன் இஷ்டம் சியர்ஸ்
Appuram Un Istam cheers

comedians other_comedians: Madhan Bob Scolding To Vijay - மதன் பாப் விஜயை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஒன்னை யாரு கேட்டது உன் பேரு மீராவா
onnai yaaru kettathu un peru meeraavaa

heroes Vijay: Vijay Scolding To Neepa - விஜய் நீபாவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇப்ப நான் உன்கிட்ட டீ கேட்டேனா. அதான் பாஸ் என் பூங்கொடிங்கறது
ipa naan unkitta tea ketenaa. athaan boss en pongodingarathu

comedians other_comedians: Ravi Mariya And Robo Shankar - ரவி மரியாயும் ரோபோ ஷங்கரும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஉன் பொண்டாட்டி உன்னைய செருப்பால அடிச்ச கதை எல்லாம் கேக்கல
un pondatti unnaiya seruppala adicha kathai ellam kekkala

comedians other_comedians: Vivek Asking Time - விவேக் நேரம் கேட்டல்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueநான் உன்கிட்ட டைம் கேக்கலையே
naan unkitta time kekkalaiye

comedians Vivek: Vivek And Vijay - விவேக்கும் விஜயும்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஉன் ரூட்ல நான் வர மாட்டேன் என் ரூட்ல தான் நீ ஓட்டிகிட்டு போகணும்
un routela naan vara maaten en routela thaan nee oottikittu poganum

heroes Rajini: Rajinikanth Warning - ரஜினிகாந்த் எச்சரித்தல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueஉன்னே நான் என் மனசுல இருந்து அழிச்சிட்டேன்
unne nan en manasula irundhu alichitten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஉன் புள்ளைங்களுக்கு அப்பன் உனக்கு புருசன் உங்கப்பனுக்கு மருமகன்
un pullaingalukku appan unakku purusan ungappanukku marumagan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueசாரி சொன்னா மட்டும் உன்னை விட்டுடுவேனா நானு
sorry sonnaa mattum unnai vittuduvenaa naanu

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Poojai Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ பூஜை காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅட நாரப்பயலே. இதுவரை உன் அக்கப்போர் பத்தாதாடா
ada naarappayale. ithuvarai un akkapor paththaathaadaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஉன் ஆட்டோ மேல தான் அந்த பஸ் நிக்குது அந்த பஸ் மேல தான் நீ நிக்குற
un auto mela thaan antha bus nikkuthu antha bus mela thaan nee nikkura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhan Bob - வடிவேலுவும் மதன் பாப்பும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஏய் ஏய் ஏய் அதெல்லாம் நான் உன்கிட்ட வேலை பாக்கும் போது
yei yei yei athellam naan unkitta velai paakkum pothu

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueநான் உன்ன தான் டா நம்பிகிட்டு இருக்கேன்
naan unna thaan daa nambikittu irukken

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueமறுபடியும் சொல்றேன் நான் உன்ன தான் டா நம்பிகிட்டு இருக்கேன்
marubadiyum solren naan unna thaan daa nambikittu irukken

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueநண்பா உன்னை தான்டா கூப்பிடுறாங்க
nanbaa unnai thaandaa kooppiduraanga

villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநான் எதுக்காக உன்ன வர சொன்னேன் தெரியுமா
naan ethukkaaga unna vara sonnen theriyumaa

comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஹைதராபாத் உன்னுது செகந்திராபாத் என்னுது
hyderabad unnuthu secunderabad ennuthu

comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஉன்ன போ ன்னு ஒரு வார்த்தை தானே சொல்ல சொன்னேன்
unna po nnu oru vaarthai thaane solla sonnen