comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | போட்டேன்னா pottenna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சு சவுக்கடி நீ என்கிட்ட வாங்கணும் anju savukkadi nee enkitta vaanganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சு சவுக்கடி என்னடா தோத்து போனா பத்து சவுக்கடி வேணா வாங்கிக்கிறேன் டா anju savukkadi ennada thothu pona pathu savukkadi vena vaangikkiren da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஒத்துக்கிறியா டா oththukkiriya da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | எடுடி அந்த சவுக்கை edudi antha savukkai |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஜெயிச்சிருவனோ jeyichiruvaano |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Looking - செல்லதுரை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | எவ்வளவு நேரம் ஆச்சி evvalavu neram aachi |
comedians other_comedians: Chelladurai Face Reaction - செல்லதுரை முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Face Reaction - செல்லதுரை முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | எலே புளிமூட்டை கடைக்கு வந்து அரிசி கொடு பருப்பு கொடுன்னு வாங்க தெரியுதுல்ல yele pulimootai kadaiku vanthu arisi kodu paruppu kodunnu vaanga theriyuthulla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஏய் yei |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஒருமணிநேரம் oru mani neram |
comedians other_comedians: Chelladurai Looking To Vadivelu - செல்லதுரை வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Face Reaction - செல்லதுரை முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Face Reaction - செல்லதுரை முக பாவனை
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | அப்புறமா தரேன்யா appurama tharenya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | யோவ் புளிமூட்டை உனக்கு மணி ஆர்டர் வந்திருக்கு கையெழுத்து போடு yow pulimoottai unakku money order vanthirukku kaiyezhuthu podu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஏய் ஒருமணிநேரம் சும்மா இருக்கணும் yei oru mani neram summa irukkanum |