Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது Memes Images (320) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating A Man - வடிவேலு ஒருவரை அடித்தல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueகெழட்டுப் பயலே உன் சைஸ் என்ன அவ வயசு என்ன
kelattu payale un size enna ava vayasu enna

comedians other_comedians: M. S. Baskar Face Reaction - எம். எஸ். பாஸ்கரின் முக பாவனை

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஉன் நண்பன் யாரென்று சொல் நீ யாரென்று சொல்கிறேன்
un nanban yarendru sol nee yarendru solkiren

comedians Vadivelu: Simran Introduces Sarathkumar To Vadivelu - சரத்குமாரை வடிவேலுவிற்கு சிம்ரன் அறிமுகம் செய்து வைத்தல்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஇனிமே இவர் உன் ரூமுல தான் தங்கப்போறார்
inime ivar un roomla than thangaporar

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueநானும் உன்கூட டீ
naanum un kuda di

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஅவனை போட்டுத்தள்ளின மாதிரி உன்னையும் போட்டுத்தள்ளிடுவேன்
avanai pottuthallina maathiri unnaiyum pottuthalliduven

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man - வடிவேலுவும் ஒரு மனிதரும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஉன் பாடியில இருக்கிற பாய்சன் பார்டரை தாண்டிருச்சி
un bodyla irukkira poison borderai thaandiruchi

comedians Vadivelu: Vadivelu Theft Comedy - வடிவேலு திருடும் காமெடி

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇருட்டா இருக்கு படி எதுவும் தெரியமாட்டேங்குது
irutta irukku padi ethuvum theriyamaatenguthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஉன்னை அரஸ்ட் பண்ண வந்திருக்கோம்
unna arrest panna vanthirukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஐ ஜி வீட்டுல திருடுனா உன்னை அரெஸ்ட் பண்ணாம உனக்கு அவார்டா கொடுப்பாங்க
i g veetula thiruduna unna arrest pannama unakku awardaa kodupaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலுவும் ஜெயம் ரவியும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueலைட்டா நானும் உன் போர்வையில படுத்துக்கவா
liteaa naanum un porvaila paduthukkava

comedians Vadivelu: Vadivelu And Santhanam - வடிவேலுவும் சந்தானமும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇதெல்லாம் யார்ரா உன்கிட்ட கேட்டா யார்ரா நீ
ithellam yaarraa unkitta ketta yaarraa nee

comedians Vadivelu: Rajinikanth And Nassar - ரஜினிகாந்தும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஉன்னை அந்த வீட்டுக்கு கூட்டிகிட்டு போகாதேன்னு சொன்னேல்ல
unnai antha veetukku kuttikittu pogathennu sonnenla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueமுருகேசா கேக்க மறந்துட்டேன் உன் நட்சத்திரம் என்ன
murugesa kekka maranthutten un natchathiram enna

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueகோழி கேட்டாரு நான் வாங்கி தரல அதனால கோவிச்சிக்கிட்டு உன்கிட்ட கம்ப்ளைன்ட் பண்றாரு
zhi kettaru naan vaangi tharala athanala kovichikittu unkitta complaint panraru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhan Bob - வடிவேலுவும் மதன் பாபும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவனுக்கும் சேர்த்து தான் டா உன்ன உதச்சேன்
avanukkum serththu thaan da unna uthachen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஉனக்கு பொண்ணு பார்க்க போகும் போது உன் பொண்டாட்டிய மொதல்ல பார்த்தது நான் தானே
unakku ponnu paarkka pogum pothu un pondattiya mothalla paarthathu naan thane

heroes Rajini: Rajinikanth And Prabhu - ரஜினிகாந்தும் பிரபுவும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueபார் முழுசா சந்திரமுகியா மாறி இருக்க உன் மனைவி கங்காவை பார்
paar muzhusaa chandramukhiya maari irukka un manaivi gangavai paar

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Vijay - வடிவேலு விஜயை திட்டுதல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஎலேய் உன்னைய
eleai unnaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஐயோ அவன் வர வேகத்த பாத்தா உன் பேச்சை நம்பி என்னை ரேப் பண்ணிடுவான் போலிருக்கே
ayyo avan vara vegaththa paatha un pecha nambi ennai rape panniduvaan polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sriman - வடிவேலுவும் ஸ்ரீமனும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஉன் பேரு. கேண்டி
un peru. kendy

heroes other_heroes: Nassar Scolding To Sriman - நாசர் ஸ்ரீமனை திட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueதருதல தருதல உன்னை என் புள்ளன்னு சொல்லிக்கவே வெக்கமா இருக்கு
tharuthala tharuthala unnai pullannu sollikkave vekkama irukku

heroines asin: Asin Angry Looking - அசின் கோவமாக பார்த்தல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஇரு இரு உன்னை வெச்சிக்கறேன்
iru iru unnai vechikkaren