comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | என்னை மாதிரியே இவனும் பேரை மாத்தி வெச்சிருக்கான் ennai maathiriye perai maathi vechirukkan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | என்னமோ ஒன்னு இங்கே நடக்கபோவுது ennamo onnu inga nadakkapovuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | ஆனா என்ன நடக்கும்னு தான் தெரியல aana enna nadakumnu than theriyala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Confusing - குழப்பத்தில் வடிவேலு
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | பைத்தியம் புடிச்சிடும் போலிருக்கே paithiyam pudichidum polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | ஓஹ நீதான் டேலெக்ஸ் பாண்டியன் பொண்டாட்டியா oh needhan telex pandiyan pondattiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Lock Up - சிறையில் வடிவேலு
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இவன் நமக்கே வெடிகுண்டுள்ள வெக்கிறான் ivan namakke vedikundulla vekkiraan |
comedians Goundamani: Goundamani Thinking - கவுண்டமணி சிந்தித்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | நெலத்த ஏமாத்தறதே ரியல்எஸ்டேட் அதிபர்கள் மட்டும் இல்ல nelaththa emaththarathe realestate athibargal mattum illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | சீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001) |
---|---|
Dialogue | சுவீட்டா தெய்விகமா suveetta dheiveegamava |
heroes Vijay: Vijay Thinking With His Friends - விஜய் அவரது நண்பர்களுடன் சிந்தித்தல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Thinking - சிவகர்த்திகேயன் யோசிக்கிறார்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | தர்ம பிரபு தர்ம ராஜா Dharma Prabu Dharma Raja |
comedians other_comedians: Robo Shankar Thinking - ரோபோ ஷங்கர் சிந்தித்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Yogi Babu Thinking - யோகி பாபு சிந்தித்தல்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்கள எங்கயோ பாத்த மாதிரி இருக்கே ivanungala engayo paaththa maathiri irukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | நம்ம பிட்டை நம்மகிட்டயே போடுறான். ஆரம்பிச்சுட வேண்டியது தான் namma bittai nammakitaye poduraan. aarambichchuda vendiyathu thaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | இது தெரியாம ஓவரா ஒரண்டல் இழுத்துட்டோமே ithu theriyaama over ah orandal ilinthuttome |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | கடுப்புல பத்தாவது ஆளா நம்மளையும் போட்ருந்தா என்ன ஆயிருக்கும் kaduppula paththaavathu aalaa nammalaiyum potrunthaa enna aayirukkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | செத்துருப்ப. ஏய் seththuruppa. yei |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | என்ன மானங்கெட்ட மைன்ட் enna maanengetta mind |