Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Song scene Memes Images (1458) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் இதோ போறான்டா
dei itho porandaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா கோபாலு
aamaa gopalu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅதுதாண்டா அன்னைக்கு கட்டிலோட தூக்கிகிட்டு போனானுங்களே
athandaa annaikku kattiloda thokkikittu ponaanungale

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஎன்னது ஒய்ப்பாவா
ennathu oyppaavaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Driver - வடிவேலு ஓட்டுனரை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅட அறிவுகெட்ட முண்டம் நாசமா போறவனே
ada arivuketta mundam naasamaa poravane

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஏன்டா குரங்குங்க மாதிரி அங்கேயும் இங்கேயும் தாவுறிங்க
yenda korangunga maathiri angeyum ingeyum thaavuringa

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுகிறார்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueநல்லா குத்தாளத்துல இருக்கவேண்டியதெல்லாம் இங்கே இருக்குதுங்க
nallaa kuththaalaththula irukkavendiyathellam inge irukkuthunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅட அறிவுகெட்ட முண்டம்
ada arivuketta mundam

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅய்யய்யயோ
ayyayyoooo

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு
aamaa ivar periya jaminthaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueவெளிய போங்கடா அய்யோக்கிய ராஸ்கல்களா
veliye pongada ayyokiya raskalgalaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Charli - வடிவேலு சார்லியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஒரு ஆள் இவ்வளவு பெரிய சாமானை தனியவா தூக்கறது
oru aal ivvalavu periya chaamanai thaniyaava thookkarathu

comedians other_comedians: Radha Ravi Shocking Scene - ராதாரவி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇருநூறு வருஷமா ஓடிகிட்டு இருந்த இந்த கடிகாரத்த
Irunooru varusama odikittu irundha indha kadikaratha

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueநடங்கடா
nadangada

comedians Vadivelu: Angry Vadivelu - கோவமான வடிவேலு

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆணியே புடுங்க வேணாம்
aaniye pudunga venam

comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Ramesh Kanna Scene - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவிற்கு கட்டளையிடும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபோயி மேல ஏறி தேவையில்லாத ஆணியெல்லாம் புடுங்கு போ
poyi mela yeri thevaiyilladha aaniyellam pudungu po