comedians other_comedians: Chelladurai Praying God - செல்லதுரை கடவுளை வணங்குதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | கடவுளே இன்னைக்கும் நல்ல பொழுதா அமையணுமப்பா kadavule innaikkum nalla pozhutha amaiyanumappa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himeslf - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Looking To Vadivelu - செல்லதுரை வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Looking To Vadivelu - செல்லதுரை வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | மங்களம் சும்மா கெடக்குறவன் மூஞ்சில முழிச்சிட்டனே mangalam summa keadakkuravan monjila muzhichittane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை கோபமாக பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஆமா இப்போ என்ன சொன்ன கொஞ்ச நேரத்துக்கு முன்னால aama ippo enna sonna konja nerathukku munnaala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மா திரியிறதுன்னா உனக்கு அவ்வளவு கேவலமா summa thiriyirathunna unakku avvalavu kevalama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மா இருக்குறது என்னடா கஷ்டம் சும்மா எவன் வேணா இருக்கலாம் டா summa irukkurathu ennada kastam summa evan venaa irukkalaam da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மா இருக்குறது என்னடா கஷ்டம் சும்மா எவன் வேணா இருக்கலாம் டா summa irukkurathu ennada kastam summa evan venaa irukkalaam da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஒருமணிநேரம் நீ சும்மா இருக்க oru mani neram nee summa irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | அப்படி நீ சும்மா இருந்திட்டின்னா வாழ்நாள் பூரா நான் உனக்கு சும்மா வேலை பாக்குறேன் appadi nee summa irunthittinna vaazhnaal pooraa naan unakku summa velau paakkuren |
comedians Vadivelu: Chelladurai Thinking - செல்லதுரை சிந்தித்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | பேச்சுவார்த்தைய நிப்பாட்டுறது ஒரு பந்தையமா pechuvaarthaiya nippaatturathu oru panthaiyama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | நீ பேசலன்னா எனக்கு சோறு கெடைக்காதா nee pesalanna enakku soru kedaikkaathaa |