Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Thinking Memes Images (153) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஆஆ
aaaa

comedians Goundamani: Goundamani Thinking - கவுண்டமணி சிந்தித்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueபூனைக்குட்டி தம்பின்னு தெரிஞ்ச பிறகும் விடாம இருப்பேனா
poonakutti thambinnu therinja piragum vidama iruppena

heroines Other_Heroines: Kanaga Thinking - கனகா சிந்தித்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogue

heroes other_heroes: Sarathkumar And His Friend Thinking - சரத்குமார் மற்றும் அவரது நண்பர் சிந்தித்தல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueதனியா போயிருக்கிற அவனோட கதி
thaniya poiirukkira avanoda kathi

comedians Santhanam: Santhanam Face Reaction - சந்தானம் முக பாவனை

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueகொலை கொள்ளையா
kolai kollaiyaa

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇந்த 5 பேரும் எங்க இருந்து வந்தாங்கன்னு தெரியல
indha 5 perum enga irundhu vandhangannu theriyala

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueவர சொல்லு டா அந்த 5 பேரையும்
vara soluda anda 5 peraiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueகால் வெக்கிற இடமெல்லாம் கன்னிவெடி வெக்கிறாங்களே
kaal vekkira idamellam kannivedi vekkiraangale

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஎல்லா மொழியும் பேசுறான்
ella mozhiyum pesuran

comedians other_comedians: A Man Thinking - ஒருவர் சிந்தித்தல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஅண்ணன் கிட்ட நிறையா பணம் இருக்கும் போல இருக்கு லம்பா கேட்ருவோம்
annan kitta niraiyaa panam irukkum pola irukku lampaa ketruvom

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஎன்ன ஒரு டைப்பா பேசுறாளுங்க
enna oru typea pesuraalunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇது மட்டும் உண்மைன்னு தெரிஞ்சா குடும்பமே சேர்ந்து வெறகு வெட்டிருப்பாங்க சாமி
ithu mattum unmainu therincha kudumbame sernthu veragu vettiruppanga saami