comedians other_comedians: Sathyan Feeling - சத்யன் மன வருத்தப்படுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நான் கண்ணம்மாபேட்டை சடை பேசுறேன் ஆன்டி naan kannammapettai sadi pesuren aunty |
heroines Other_Heroines: Anuya Face Reaction - அனுயா முக பாவனை
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | வாட் வடை சடையா.. பேரே புதுசா இருக்கு what vadai sadaiya.. pere puthusaa irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Benjamin - வடிவேலுவும் பெஞ்சமினும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | நான் என்ன தப்பு பண்ணிட்டேன்னு இப்படி எலெக்சன் மாதிரி கியூல நின்னு அடிக்கிறீங்க naan enna thappu pannittennu ippadi election maathiri queue la ninnu adikkireenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu In Spiderman Getup - ஸ்பைடர்மேன் வேடத்தில் வடிவேலு
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவிகளா கடத்தலாம்ன்னு வேசம் போட்டவனை ஒரு டூரிஸ்ட் கைடு ரேஞ்சுக்கு ஆக்கிட்டிங்களே டா adappaavigalaa kadaththalaamnnu vesam pottavanai oru tourist guide rangekku aakkittingale da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | சரி அந்த மேட்டர் கிளியர் ஆகிடிச்சா sari antha matter clear aagidicha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ வர மாட்டேங்குதே ayyo vara maattenguthe |
comedians other_comedians: Soldier Sad Scene - வீரரின் சோக காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Soldier Sad Scene - வீரரின் சோக காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himeslf - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | நடக்குறது கூட ஒரு வேலையா இருக்கே nadakkurathu kooda oru velaiya irukke |