comedians other_comedians: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | யோவ் யாருய்யா நீ நாங்க ஒளியிர இடத்துல நீ ஒளிஞ்சிகிட்டு இருக்க yov yaaruyyaa nee naanga oliyira idathula nee olinjikittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் அரைமணிநேரமா இங்க ஒளிஞ்சிகிட்டு இருக்கேன் இப்ப வந்து நான் ஒளியிர இடம்ன்னு சொல்ற naan araimani neramaa inga olinjikittu irukken ippa vanthu naan oliyira idamnnu solra |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நானெல்லாம் அழ ஆரம்பிச்சா மாசக்கணக்கா அழுவேன் naanellam azha aarambichaa maasakkanakkaa azhuven |
comedians Vadivelu: Vadivelu Funny Warning - வடிவேலுவின் வேடிக்கையான எச்சரிக்கை
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | டேய் டேய் என்கிட்ட சீரியஸா பேசாதிங்க டா அப்புறம் எனக்கே சிரிப்பு வந்துடும் dei dei enkitta serious ah pesaathinga daa appuram enakke sirippu vanthudum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kiss Scene - வடிவேலு முத்தக்காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kiss Scene - வடிவேலு முத்தக்காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Jayaram Kissing To Goundamani Photo - கவுண்டமணியின் புகைப்படத்தை ஜெயராம் முத்தமிடுதல்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Jayaram Kissing To Kushboo Photo - குஷ்பூவின் புகைப்படத்திற்கு ஜெயராம் முத்தமிடுதல்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu |
heroes Vijay: Tamanna Kissing To Vijay - விஜய்க்கு தமன்னா முத்தம் கொடுத்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Subhashree Kissing - சுபாஸ்ரீ முத்தமிடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | Eduththu Vaikkiriya Illaiya |
comedians other_comedians: Old Lady Shocking - வயதானவர்கள் அதிர்ச்சி
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ Ayyo |
comedians other_comedians: Auto Driver Shocking - ஆட்டோ டிரைவர் அதிர்ச்சி
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | இதுவே 50 ரூவாய்க்கு மேல தாங்குமே Ithuve 50 Ruvaikku Mela Thangume |
comedians other_comedians: Subhashree Kissing to Auto Driver - சுபாஸ்ரீ ஆட்டோ டிரைவருக்கு முத்தமிடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | எடுத்து வைக்கிறியா இல்லையா Eduththu Vaikkiriya Illaiya |
heroes Simbu: Megha Akash Kissing - மேகா ஆகாஷ் முத்தம் கொடுக்கிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: A Man Dancing - ஒருவர் ஆடுகிறார்
Film | ஜோம்பி ( Zombie) |
---|---|
Dialogue | பட்டைய கிளப்புறோம் Pattaiya Kilappurom |