Updated: 22 Jan 2019
View Menu

காஷ்மீர்ல இருந்து கன்னியாகுமரி வரைக்கும் Memes Images (111) Results.

comedians Vivek: Vivek And Police - விவேக்கும் போலீசும்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஇதுவரைக்கும் 97 கேஸ் புடிச்சிருக்கு
ithuvaraikkum 97 case pudichirukku

heroes Rajini: Rajinikanth Warning - ரஜினிகாந்த் எச்சரித்தல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueஉன்னே நான் என் மனசுல இருந்து அழிச்சிட்டேன்
unne nan en manasula irundhu alichitten

comedians other_comedians: Vadivelu Enna Venum Comedy - வடிவேலு என்ன வேணும் காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueகொஞ்சம் கடைய பாத்துக்கோங்க. மார்கெட் வரைக்கும் போயி சாமானம் வாங்கிட்டு வந்துடறேன்
konjam kadaiya paathukkonga. market varaikkum poyi saamaanam vaangittu vanthuduren

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueநின்ன எடத்துல இருந்து ரெண்டே ஜம்ப்ல
ninna edathula irunthu rende jumpla

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅதான் டீ நகர்ல இருந்து புரசைவாக்கம் வரைக்கும் ஏத்தி கொண்டுபோராங்களே அப்புறம் எங்க ஏற சொல்ற எடுபட்ட பயலே
athaan t nagarla irunthu purasaivaakkam varaikkum eththi konduporaangale appuram enga era solra edupatta payale

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueவிண்வெளில இருந்து
vinvelila irunthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஐயோ எல்லாம் தெரிஞ்சவனே எண்ணூர் வரைக்கும் போறானே
ayyo ellam therinjavane ennoor varaikkum poraane

comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஅது அங்க இருந்து வரல டா இங்க இருந்து வருது
athu anga irunthu varala daa inga irunthu varuthu

comedians Vivek: Vivek And Drunken Man - விவேக்கும் குடிகாரனும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஎன்னைய பொருத்தவரைக்கும் கோட்சே
ennaiya poruthavaraikkum godse

comedians Vivek: Vivek And His Friend - விவேக்கும் அவரது நண்பரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueநீங்கல்லாம் இருந்து சாப்பிட்டு தான் போகணும். நேக்கு வயிறு சரி இல்லை
neengallam irunthu saappittu thaan poganum. nekku vayiru sari illai

comedians Vivek: Vivek And His Friend - விவேக்கும் அவரது நண்பரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஅப்ப சாப்டுட்டு ஒரு ஓரமா இருந்துட்டு போங்கோ
apa saaptuttu oru ooramaa irunthuttu pongo

comedians Vivek: Vivek Shakila Comedy - விவேக் ஷகிலா காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஅவன் ஸ்கூலுக்கு போற வரைக்கும் அவன் சூவை தொடைப்பான்
avan schoolukku pora varaikkum avan shoevai thodaippaan

comedians Vivek: Vivek Shakila Comedy - விவேக் ஷகிலா காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueநான் ஆபீஸ் போற வரைக்கும் என் சூவை தொடைப்பான்
naan office pora varaikkum en shoevai thodaippaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅந்த வாத்தியாருக்கு கடைசி வரைக்கும் விசுவாசமா இருக்கணும்ங்கிறதுக்காக தான் ஒன்பது வருசமா ஒரே கிளாஸ்ல படிச்சிக்கிட்டு இருக்கோம்
antha vaathiyarukku kadaisi varaikkum visuvaasamaa irukkanumngirathukkaaga thaan onbathu varusama ore classla padichittu irukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஇன்னைல இருந்து உனக்கும் எனக்கும் பேச்சு வார்த்தை கெடையாது
innaila irunthu unakkum enakkum pechu vaarthai kedaiyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueவேணாம்ப்பா நான் இப்படியே இருந்துடுறேன்
venamppa naan ippadiye irunthuduren

heroes Kamal: Kamal Haasan And Nagesh - கமல்ஹாசனும் நாகேஷும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஎன்னய்யா இது ஆபரேஷன் தியேட்டர்ல இருந்து மசாலா வாசனை வருது
ennayya ithu operation theatrela irunthu masala vaasanai varuthu

heroes Kamal: Kamal Haasan And Prabhu - கமல்ஹாசனும் பிரபுவும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueபோடா 27ல இருந்து 20யை கழிச்சா 7ன்னு சொல்லுவ போலிருக்கு
poda 27la irunthu 20ai kalichaa 7nnu solluva polirukku

villains prakash_raj: Prakash Raj And Crazy Mohan - பிரகாஷ் ராஜும் கிரேசி மோகனும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueசிலப்பதிகாரம் குண்டலகேசி சீவகசிந்தாமணி இதுல இருந்து கேள்வி கேக்குறேன் சத்தியமா பெயில் ஆகிடுவான்
silappathigaram kundalagesi seevagasinthamani ithula irunthu kelvi kekkuren sathiyamaa fail aagiduvaan

villains prakash_raj: Prakash Raj And Kamal Haasan - பிரகாஷ் ராஜும் கமல்ஹாசனும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஅன்னைக்கு உன்ன வீட்ல இருந்து விரட்டி அனுப்புனேன் நியாபகம் இருக்கா
annaikku unna veetla irunthu viratti anuppunen niyaabagam irukkaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஎந்த இடத்தில இருந்து எவ்வளவு உயரத்துல அண்ணே குதிப்பாங்க
entha idathila irunthu evvalavu uyarathula anne kuthippaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Group - வடிவேலுவும் வில்லன் குழுவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஆனாங்கிற வார்த்தை கூட என் வாயில இருந்து வராதுயா
aanangira vaarthai kooda en vaayila irunthu varathuya