comedians Vadivelu: Vadivelu And Nayanthara Kissing To Vijay - வடிவேலுவும் நயன்தாராவும் விஜய்க்கு முத்தம் கொடுத்தல்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nayanthara Kissing To Vijay - வடிவேலுவும் நயன்தாராவும் விஜய்க்கு முத்தம் கொடுத்தல்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay Kisses Nayanthara - விஜய் நயன்தாராவிற்கு முத்தம் கொடுத்தல்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Parotta Soori Emotional - பரோட்டா சூரி உணர்ச்சிவசப்படுகிறார்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Pandu Kissing To Vadivelu - பாண்டு வடிவேலுக்கு முத்தம் கொடுக்கிறார்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Hostel Warden - வடிவேலுவும் ஹாஸ்டல் வார்டனும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | ஏய் பொண்ணுங்கள போட்டோ எடுத்தது இல்லாம உனக்கு கிஸ் வேற கேக்குதா கிஸ் yei ponnungala photo eduththathu illama unakku kiss vera kekkuthaa kiss |
comedians other_comedians: Ravi Mariya Kissing To Robo Shankar - ரவி மரியா ரோபோ ஷங்கருக்கு முத்தம் கொடுத்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tiffs With A Dog - வடிவேலு நாயுடன் சண்டையிடுதல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இந்த லெட்டரை போயி அந்த புள்ளை கிட்ட கொடுத்தா லவ் ஸ்டார்ட் ஆகிடும் intha letterai poyi antha pullai kitta koduththaa love start aagidum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கப்புறம் உன் தம்பி ஆத்மா உன் ஆத்மா எல்லாம் சாந்தி ஆகிடும் போதுமா athukkappuram un thambi aathmaa un aathmaa ellam saanthi aagidum pothumaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | எரும மாதிரி வளர்ந்திருக்க என்னாயா யோசனை சொல்ற eruma maathiri valanthirukka ennaayaa yosanai solra |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | டேய் இப்ப எதுக்குடா என் வாயை கடிச்ச dei ippa ethukkudaa en vaayai kadicha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் எதுக்கும்மா உன் வாயை கடிக்கிறேன் நான் தேடி வந்த வாய் வேற வாய் உன் வாய் தான் குறுக்க வந்துச்சி naan ethukkummaa un vayai kadikkiren naan thedi vantha vaai vera vaai un vaai thaan kurukka vanthuchi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | என்னது என் வாயி குறுக்க வந்திடிச்சா ennathu en vaayi kurukka vanthidichaa |
comedians other_comedians: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | யாருக்கும் தெரியாம இவளை கடிச்சவனுக்கே இவளை கல்யாணம் பண்ணி வெச்சிடுவோம் yaarukkum theriyaama ivalai kadichavanukke ivalai kalyaanam panni vechiduvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நல்ல ஐடியா nalla idea |
comedians other_comedians: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அப்படி ஒரு சம்பவம் நடந்தது அவனையும் கொல்லுவேன் உன்னையும் கொல்லுவேன் appadi oru sambavam nadanthathu avanaiyum kolluven unnaiyum kolluven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா இந்த கல்யாணத்துக்கு நான் சம்மதிக்க மாட்டேன் போடி appadinnaa intha kalyaanathukku naan sammathikka maatten podi |