Updated: 22 Jan 2019
View Menu

காஷ்மீர்ல இருந்து கன்னியாகுமரி வரைக்கும் Memes Images (111) Results.

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த கட்ட வேகுற வரைக்கும் அந்த சந்தன கட்டைய வெட்டியே தீருவேன்
indha katta vegara varaikkum andha sandhana kattaya vettiye theeruven

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஇன்னைல இருந்து அவன் நமக்கு அடிமை
innaila irunthu avan namakku adimai

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஇன்னைல இருந்து நம்ம அவனுக்கு அடிமை
innaila irunthu namma avanukku adimai

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவேலு

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநாலணாவுக்கு கடன் சொல்ல காலைல இருந்து உக்காந்திருக்கானுங்க
nalanavkku kadan solla kalaila irundhu ukkandhirukkanunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ponnambalam - வடிவேலு மற்றும் பொன்னம்பலம்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநீ இங்க இருக்கற வரைக்கும் இது என் ஊர் இல்ல
nee inga irukak varaikkum idhu en uur illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஆமா அங்க இருந்து எப்படி இங்க வந்த
aama anga irundhu eppadi inga vandha

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல இருந்து ஏதோ புதுசா ஒரு பையன் வந்துருக்கான்னாம்ல
dubaila irunthu adho puthusa oru paiyan vanthurukkanamla

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇந்த 5 பேரும் எங்க இருந்து வந்தாங்கன்னு தெரியல
indha 5 perum enga irundhu vandhangannu theriyala

comedians Santhanam: Santhanam And Jagan - சந்தானம் மற்றும் ஜெகன்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஅவனுக்கும் உங்களுக்கும் இன்னைல இருந்து பகை ஆரம்பிச்சிருச்சி
avanukum ungalukkum innaila irundhu pagai arambichiruchi

comedians other_comedians: A Man Crying - ஒரு மனிதர் அழுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉன்ன முதலாளி ஸ்தானத்துல இருந்து கீழ இறக்கி பாக்க முடியல டா
unna mudhalali sthanathula irundhu keela iraki pakka mudiyala da

comedians Santhanam: Santhanam Scolding A man - ஒரு மனிதரை சந்தானம் திட்டுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueகடைசி மாவுல சுட்ட தோச மாதிரி இருந்துகிட்டு
kadaisi maavula sutta kutti dhosa madhiri irundhukittu

comedians Vadivelu: Bhavana Beats Vadivelu - பாவனா வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒன்னுக்கு இருந்துருவேன்
onnukku irundhuruven

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇப்போதைக்கு நம்மள பொருத்தவரைக்கும் இவன் பொணம் கெடையாது
ippothaikku nammala poruththavaraikkum ivan ponam kedaiyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஅப்போ அந்த விட்டுலேர்ந்து இந்த வீடு வரைக்கும் போட்டிருக்கானா
appo antha vetlerunthu intha veedu varaikkum pottirukkanaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅந்த சாமியார்கிட்ட கதைகேட்டதுல இருந்து எனக்கு நிம்மதியே இல்லப்பா
antha saamiyarkitta kathikettathula irunthu enakku nimmathiye illappa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநோ இது வரைக்கும் நல்லா தான் இருக்கா
no ithu varaikkum nalla than irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇவன்கிட்ட இருந்து பாதுகாக்கறதே இந்த வீட்டு ஆம்பளைங்களுக்கு வேலையா போச்சே
ivankitta irunthu paathukaakkarathe intha veettu aambalaingalukku velaiyaa poche

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅடப்பாவிகளா இதுவரைக்கும் மொள்ளமாரியை பாத்திருக்கேன் முடிச்சவுக்கியை பாத்திருக்கேன் இது ரொம்ப புதுசாவுல்லடா இருக்கு
adapaavigala ithuvaraikkum mollamaariyai paathirukken mudichavukkiyai paathirukken ithu romba puthusaavullada irukku

heroes Vijay: Vijay And M. S. Bhaskar - விஜயும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueநானா முழிக்கிறேன் தூக்கதுல இருந்து நீங்க தான் முழிக்கிறிங்க
naanaa mulikkiren thukkathula irunthu neenga thaan mulikkiringa

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஹலோ நீங்க என்ன நம்பர்ல இருந்து பேசுறீங்க உங்களுக்கு யாரு வேணும்
hello neenga enna numberla irunthu pesuringa ungalukku yaru venum

heroes Vijay: Vijay Talking Through Cellphone - விஜய் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎதோ ஒரு பைத்தியம் மாடில இருந்து கீழ விழுந்துட்டான்னு நெனைக்குறேன்
etho oru paithiyam maadila irunthu kila vilunthuttaannu nenaikuren

heroes other_heroes: Vishnu At Police Station - காவல் நிலையத்தில் விஷ்ணு

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueநாங்க வர வரைக்கும் எங்க உயிர் நண்பன் உங்க கஸ்டடில இருப்பான்
naanga vara varaikkum enga uyir nanban unga custodyla iruppaan