Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது Memes Images (320) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஉன் நெஞ்சுல முளைச்ச ரோமங்கள் உண்மையானதா இருந்தா இந்த கோட்டை தாண்டிட்டு வீட்டுக்குள்ள போ
un nenjula mulaichcha romangal unmaiyaanathaa irunthaa intha kottai thaandittu veettukkulla po

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஉன் பேரு என்ன
un peru enna

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஅப்ப இனிமே உன் பேரு தீப்பொறி திருமுகம் இல்ல இரத்த திருமுகம் தான்
apa inime un peru theepori thirumugam illa raththa thirumugam thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஉன்கிட்ட இருக்குற ரெண்டு பீஸை எங்ககிட்ட அனுப்பி வை.. அதை நாங்க திருப்பி அனுப்பி வெச்சிடுறோம்
unkitta irukkura rendu piece ah engakitta anuppi vai.. athai naanga tiruppi anuppi vechchidirom

comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueகரெக்ட் உன் இன்வால்வ்மெண்டை நான் பாராட்டுறேன்
correct un involvement ah naan paaraatturen

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநீ சேட்டு உன் பொண்டாட்டி பேரு நூர்ஜகான் எப்படி
nee settu un pondatti peru noorjakhan eppadi

comedians Santhanam: Jeeva And Shakila - ஜீவாவும் ஷகிலாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஐயோ நீங்க எதுவும் சொல்ல வேண்டாம்
ayyo neenga ethuvume solla vendam

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஇன்னைக்கு உன்கூட தான் படம் பார்க்கணும்ன்னு காட் ரைட்டிங் இன் மை ஹெட்
innaiku unkooda thaan padam paarkkanumnnu god writing in my head

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueமச்சா அங்க பாத்தியா உன் ஆளோட ஆளு
macha anga paathiya un aaloda aalu

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஉன்கூட பெரிய ரோதனையா போச்சி டா
unkooda periya rothanaiyaa pochi da

heroes other_heroes: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஎனக்கு உன்னை புடிக்கல
enakku unnai pudikkala

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉன் தங்கச்சிக்காரி என்னடான்னா கொலைகாரனை பாத்த மாதிரி கொடக்குன்னு திரும்புறா
un thangachikkaari ennadaannaa kolaikaaranai paaththa maathiri kodakkunnu thirumburaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Beaten Comedy - வடிவேலு அடிவாங்கும் காமெடி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநம்ம தொகுதில உன்னை மாதிரியே எல்லாருக்கும் அடிக்கணும்ன்னு ஆசை இருக்காது
namma thoguthila unnai maathiriye ellarukkum adikkanumnnu aasai irukkaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueயார் நீயா நான் யாரா இருந்தா உனக்கென்ன டா உன்கிட்ட எதுக்கு சொல்லணும்
yaar neeya naan yaaraa irunthaa unakkenna da unkitta ethukku sollanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபின்ன உன்னையெல்லாம் சார்ன்னா கூப்பிடுவாங்க
pinna unnaiyellam sirnna kooppiduvaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉன் புருசன் உனக்கொரு பெரிய வீட்டை கட்டிக்கொடுத்துட்டு உனக்கே தெரியாம ஒரு சின்ன வீட்டை கட்டப்போறான்
un purusan unakkoru periya veettai kattikkoduthuttu unakke theriyaama oru chinna veettai kattapporaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉன் புருசன் உனக்கொரு பெரிய வீட்டை கட்டிக்கொடுத்துட்டு உனக்கே தெரியாம ஒரு சின்ன வீட்டை கட்டப்போறான்
un purusan unakkoru periya veettai kattikkoduthuttu unakke theriyaama oru chinna veettai kattapporaan

heroes other_heroes: S J Surya And Namitha - எஸ் ஜே சூர்யாவும் நமிதாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉன்கிட்ட விளையாடுறதுக்காக அப்படி பண்ணேன்
unkitta vilaiyaadurathukkaaga appadi pannen

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஏது என் பொண்டாட்டி உன் கண்ணுக்குள்ள இருக்காளா
yethu en pondatti un kannukulla irukkaalaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉங்க மச்சானுக்கு போன் போட்டு நீங்க தான் திகில் பாண்டியோட மச்சானான்னு கேட்டேன்.. அதுக்கு அவர் என்ன சொன்னாரு தெரியுமா.. ஆமா என் போன் உன் கைக்கு எப்படி வந்திச்சின்னு கேட்டாரு
unga machanukku phone pottu neenga thaan thigil pandiyoda machanaannu ketten.. athukku avar enna sonnaru theriyumaa.. aama en phone un kaila eppadi vanthichinnu kettaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஆமா என் போன் உன் கைக்கு எப்படி வந்திச்சின்னு கேட்டாரு
aama en phone un kaikku eppadi vanthichinnu kettaatu

comedians Vadivelu: Vadivelu Explains Courier Job - வடிவேலு கொரியர் வேலையை விவரித்தல்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஉன்னைய கம்பெனில ஜாயின் பண்றதுக்கு தான் சேர்த்திருக்கு
unnaiya company la join panrathukku thaan serthirukku