Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Thinking Memes Images (153) Results.

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueபட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது
but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu

comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி
rendaavadhu thadangalum agippochi

comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஓ இதான் அழகுல மயங்கறதா ?
oh ithuthaan azagula mayangarathaa

comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு

Filmமஜா ( maja )
Dialogueஇன்னைக்கு நிச்சயம் அம்புட்டு பயலும் நம்மள அடிக்காம போக மாட்டாங்க
innaikku nichayam ambuttu payalum nammala adikkama poga mattanga

comedians Goundamani: Senthil thinking - யோசிக்கும் செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogue-

comedians mayilsamy: Mayilsamy Planning Scene - மயில்சாமி திட்டமிடும் காட்சி

Filmகோரிப்பாளையம் ( Goripalayam)
Dialogueஅஞ்சு பத்து எப்படியாவது கறந்துடு
Anju Paththu Eppadiyaavathu Karanthudu

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueமுணு நாள் தானே ஆவுது
moonu naal thane aavuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueகத்த முடியலை லே
kaththa mudiyalale

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஆஹா நாம ஆரம்பிச்ச மாதிரியே அரம்பிக்கிரானே
aaha nama arambicha madhiriye arambikkarane

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஅடப்பாவி மக்கா அவன் உண்மைய சொல்லிட்டு போறான்
adappavi makka avan unmaya sollittu poran

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueம்ம்மோஓஓஓஓஒ
mmmmmoooo

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueபோட்டோவையே இந்த பார்வை பாக்கறாங்களே பொண்ணு கிடைச்சா விடுவானுங்களா
photovaiye indha parva pakkaranungale ponnu kidaicha viduvanungala

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueசிகப்பு கலர் ல நிரோத் போர்டு மட்டினா எங்களுக்கு தெரியாதா
segappu colour la niroth board mattina engalukku theriyadha

comedians Vadivelu: Vadivelu Coconut Business - வடிவேலு தேங்காய் வியாபாரம்

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஆஹா நாம ஒண்ணு எடுத்தா அவன் ரெண்டு எடுக்கறானே
aaha nama onnu edutha avan rendu edukkarane

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஉஸ்ஸ்ஸ்ஸ்
usssshhh

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஆள் வேற பல்க் அஹ இருக்காரே
aal vera bulk ah irukkare