comedians Vadivelu: Blathering vadivelu - வடிவேலு உளறல்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | மொதல்ல இந்த சிக்கன சாப்பிடுடா modha indha chicken ah sappiduda |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ஏன் இந்த கொலை வெறி yean indha kola veri |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா இந்தாளு yaruda indha aalu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | இந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu |
comedians Goundamani: Prabhu hits goundamani's nose - கவுண்டமணி மூக்கில் குத்தும் பிரபு
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் ஐடியா கொடுக்கல இந்த வெள்ளையன்தான் கொடுத்தான் naan idea kodukkala indah vellaiyandhan koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |
comedians Senthil: Senthil bites ear - கதை கடித்த செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிப்புலி |
comedians Vadivelu: Sundararajan vadivelu while drinking - சரக்கடிக்கும் சுந்தரராஜன் வடிவேலு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாமனுக்கு மரியாதை இல்லையாடா ? அந்த படம் வந்தா பார்த்துக்கடா indha mamanukku mariyathai illaiyada ? andha padam vandha parthukkoda |
comedians Vadivelu: Mayilsami's opinion about vadivelu's getup - வடிவேலு கெட்டப் பற்றி மயில்சாமி கருத்து
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | இந்த கெட்டப்ல பிரார்த்தல் பண்ற மாதிரி கும்முன்னு இருக்கீங்க பாஸ் indha getup la pirarthal pandra madhiri gummunnu irukkinga boss |
comedians Vadivelu: Mayilsami prises vadivelu - வடிவேலுவை புகழும் மயில்சாமி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | எம்ஜியார் |
comedians Goundamani: Goundamani shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அச்ச்சச்சோ இந்த கூட்டம் இங்க எங்க வந்தது acchacho indha koottam inge enga vandhadhu |
comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும் indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum |
comedians Goundamani: Begger senthil - பிச்சைக்கார செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்தியால பிச்சை எடுக்கவா இடமில்ல india la pichai edukkava idam illa |
comedians Santhanam: Santhanam criticise manobala - மனோபாலாவை கிண்டலடிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த குச்சி ஐஸ் வைக்கபோற்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு யார்கூட ஐஸ்பாய் விளையாடுறான் indha kucchi ice vaikkaporukkulla olinjikittu yaarkooda iceboy vilaiyaduran |
comedians Santhanam: Siva asking ilavarasu - இளவரசுவிடம் கேட்கும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பேன்ட் என்கண்ணே வாங்குனிங்க ? indha pant enganne vangininga |
comedians Santhanam: Santhanam frigtning manobala - மனோபாலாவை பயமுறுத்தும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஊர் சமாதில இருக்க பாதி பேர் என்கூட சண்டை போட்டவங்கதாண்டா indha ur samadhila irukka padhi per enkooda sanda pottavangadhan da |
comedians Santhanam: Santhanam scolding an old man - தாத்தாவை திட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த வெங்காய பேச்சிக்கு ஒன்னும் குறைச்சல் இல்ல indha vengaya pechikku onnum kuraichal illa |
comedians Santhanam: Santhanam pinches anjali's cheek - அஞ்சலி கன்னத்தை கிள்ளும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த வெட்டுப்புலிக்கு ஏத்த வெட்டுக்கிளி indha vettupulikku ettha vettukkili |
comedians Santhanam: Santhanam order something to his servant - அடியாளிடம் வேலை சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | பேயி |
comedians Santhanam: Santhanam punch dialogue - சந்தானம் பஞ்ச் டயலாக்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | விட்டுக்கொடுத்தா கட்டுப்படமாட்டான் டா இந்த வெட்டுப்புலி vittukkodutha kattuppada mattandaa indha vettuppuli |
heroes Ajithkumar: Ajith with thambi ramaiya - தம்பி ராமைய்யாவுடன் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | இந்த பூக்கள பத்தி சொல்லுங்க indha pookkala pathi sollunga |